TÚI KHÍ CHÈN HÀNG

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG

 • Liên hệ:0935 331 797
 • 247
 • Mã sản phẩm: P-AB

  Túi khí chèn hàng hay còn gọi là Dunnage air bag là sản phẩm dùng để thay thế cho bìa carton hay mút  xốp để chèn hàng bên trong container với công dụng là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh đổ, vỡ dẫn đến hư hỏng.

 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

TÚI KHÍ CHÈN HÀNG

Mã sản phẩm: P-AB

Túi khí chèn hàng

Túi khí chèn hàng hay còn gọi là Dunnage air bag là sản phẩm dùng để thay thế cho bìa carton hay mút  xốp để chèn hàng bên trong container với công dụng là bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh đổ, vỡ dẫn đến hư hỏng.

NHỮNG NGÀNH HÀNG NÀO CÓ THỂ SỬ DỤNG TÚI KHÍ:

- Điện máy gia dụng

- Logistics

- Công nghiệp sản xuất rượu

- Công nghiệp chế biến thực phẩm

- Ván ép, nội thất

- Hóa chất…

Hầu như tất cả các ngành đều có thề sử dụng túi khí nhắm giảm sốc, bảo vệ hàng hóa không bị xê dịch trong quá trình vận chuyển

MỘT SỐ LOẠI TÚI KHÍ PHỔ BIẾN:

 Túi khí bằng giấy: bên ngoài được làm từ giấy ktaft chất lượng cao cùng với lớp PP để giữ hơi và chống ẩm ướt.

 Túi khí bằng PP: được thiết kế bằng sợ dệt PP nhằm tăng số lần tái sử dụng, có thể dùng để chèn cho những loại sản phẩm có độ ẩm cao. Túi khí bằng PP chiếm diện tích đóng gói ít hơn rất nhiều so với túi giấy Kraft, khả năng xếp gọn và lưu trữ dễ dàng hơn.

Cách lựa chọn túi khí phù hợp?

Trước khi chọn mua túi khí, chúng ta cần xem xét

 • Xem xét hàng hóa là gì? vận chuyển trong container như thế nào? Nếu là hàng hóa điện tử, hay hàng hóa bảo quản trong container lạnh thì nên sử dụng túi khí chèn hàng loại PP Woven vì loại này ít tĩnh điện và chịu được ẩm ướt.
 • Xác định kích thước kiện hàng cần chèn túi khí. Nên sử dụng túi khí chèn hàng có kích thước sao cho nằm lọt giữa bên trong kiện hàng, cách sàn và pallet 1 khoảng 10-20cm và cách đỉnh kiện hàng một khoảng 10-20cm. Vì làm như vậy túi khí sẽ được bảo vệ an toàn hơn mà hiêụ quả mang lại đạt được hiệu quả tôí đa và có thể tái sử dụng được.
 • Tuyệt đốí không chọn túi khí có kích thước cao hơn hoặc lớn hơn so với kiện hàng cần chèn.

 • Xác định khoảng trống cần chèn. Tức là xem khoảng cách khe hỡ cần chèn ví dụ như khoảng cách giữa hai kiện hàng, hoặc khoảng cách giữa kiện hàng và thành container, hay là khoảng cách giưã kiện hàng và nóc container. Vì mỗi loại kích thước túi khí chèn hàng đêù có độ phồng tối đa nên cần lựa chọn loại kích thuơc phù hợp cho từng khoảng trống.

  Không lưạ chọn túi khí chèn hàng có độ phồng tối đa nhỏ hơn khoảng trống cần chèn.

Các bước sử dụng túi khí chèn hàng?

Bước 1: Chọn kích cỡ túi khí chèn hàng phù hợp với chiều cao của kiện hàng và khoảng trống cần chèn.

Bước 2: Sau đó đặt một túi khí chèn hàng vào khoảng trống cần chèn.

Bước 3: Sử dụng súng bơm hơi chuyên dụng với túi khí chèn hàng và máy nén khí để bơm phồng túi khí chèn hàng lên đến khi hai kiện hàng ép sát vào thành

Cách xả hơi túi khí:

-     Xả bằng tay: nhấn nút lò xò trên van của túi khí chèn hàng để xả. Nhấn và vặn nút lò xo để cố định vị trí “van mở” (lò xo xẹp lại).

Sau khi xả hết hơi túi khí, ta xếp gọn túi khí lại để có thể tái sử dụng.

Khi sử dụng túi khí chèn hàng ta cần lưu ý một số điểm sau để mang lại hiệu quả tốt hơn và có thể tái sử dụng lại nhiều lần:

* Nên tạo mặt phẳng trên kiện hàng khi tiếp xúc với túi khí, có thể xử dụng tấm bìa carton để hai bên túi khí: Giúp túi khí đứng vững hơn không bị xê dịch và bảo vệ túi khí chèn hàng  khỏi các điểm nhọn trên kiện hàng, pallet gây hư túi khí.

Zalo
Hotline