ROLLER FORKS – CÀNG CƠ CẤU CON LĂN

ROLLER FORKS – CÀNG CƠ CẤU CON LĂN

  • Liên hệ:0935 331 797
  • 259
  • Mã sản phẩm: F-RLF

    Roller forks được áp dụng cho những nhà máy muốn tiết kiệm chi phí hơn trong việc xuất khẩu bằng cách không sử dụng pallet nhưng cũng không muốn phải sử dụng công nhân để lên hàng bằng tay nhằm tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả công việc.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

PHẠM VI ỨNG DỤNG

- Ngành nhu yếu phẩm: sữa, đường…. được đóng gói bằng thùng carton

- Ngành thực phẩm như bột mì, hạt điều, xuất khẩu gạo….

- Nước giải khát, bia rượu

- Các ngành khác đặc biệt là các sản phẩm đóng gói bằng bao jumbo

LỢI ÍCH

Bộ càng cơ cấu con lăn (roller forks) rất phù hợp cho các công ty đang xuất khẩu bằng pallet với số lượng lớn bởi vì khi sử dụng roller forks, chúng ta không cần sử dụng pallet nữa nên tiết kiệm rất nhiều chi phí cho pallet cũng như chi phí hun trùng trước khi xuất khẩu. Hơn nữa, khi loại bỏ được pallet, cứ mỗi chồng hàng trong conatainer, bạn lại có thể chồng thêm 1 lớp sản phẩm/ hàng hóa. Như vậy sẽ tối ưu được diện tích chất hàng trong container.

Roller forks thuận tiện hơn rất nhiều so với push pull vì chi phí lắp đặt hầu như bằng 0, roller forks được lắp đặt lên xe nâng đơn giản giống như càng nâng thông thường theo xe, không cần hệ thống thủy lực để hoạt động mà thay vào đó là những con lăn chạy ngược chiều nhau sẽ giúp xe nâng luồn sâu dưới tấm lót hàng và nâng lên hạ xuống một cách đơn giản. Thao tác nhẹ nhàng giống như càng nâng thông thường.

Roler forks không hề tốn chi phí bảo trì như bơm mỡ, siết ốc…

Rất nhiều công ty đang sử dụng bộ roller forks này: như công ty chuyên về xuất khẩu hạt điều, công ty chuyên về quặng và khoáng sản, công ty chuyên về xuất khẩu gạo…

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Roller forks có thể lắp lên hầu hết các loại xe nâng hàng.

Thao tác lắp đặt vô cùng đơn giản: không cần hệ thống thủy lực rườm rà, chiệc việc tháo càng nâng hiện tại trên xe nâng rồi gắn roller forks vào rồi và hoạt động, thao tác diễn ra trong vòng vài phút.

ĐẶC TÍNH

Roller forks có các loại tải trọng khác nhau, đặc biệt có loại phù hợp cho cả container lạnh.

Sản phẩm Khác

Zalo
Hotline