Sửa chữa xe nâng uy tín Hà Nội, phụ tùng xe nâng chính hãng

Tài khoản
Giỏ hàng
Liên hệ
Giới thiệu
Tin tức
Đăng ký Đăng nhập
0 Sản phẩm
Sắp xếp theo:
Giới thiệu
Giới thiệu Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội được thành lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực máy công trình đặc biệt là xe nâng cùng với mối quan hệ chiến lược với các nhà sản xuất máy công trình hàng đầu thế giới. Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội là một trong những doanh nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp, sửa chữa các loại máy móc, thiết bị và phụ tùng  phục vụ cho các công trình giao thông, xây dựng, khai thác mỏ, khu công nghiệp, cầu cảng, môi trường..

            Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp các thiết bị đã qua sử dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ và các nước Châu Âu phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

            Dưới sự lãnh đạo tận tâm của ban lãnh đạo Công ty, cùng với sự năng động và sáng tạo của đội ngũ công nhân viên, kỹ sư trong môi trường làm việc tập thể vì sự phát triển của Công ty, chúng tôi đã tạo được uy tín với các nhà đầu tư, khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội  cung cấp đã có mặt trên nhiều công trình quan trọng của Quốc gia.

            Các sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội đã và đang được cung cấp cho các khách hàng trong và ngoài nước như: Các công ty thuộc tập đoàn Sông Đà, tập đoàn than khoáng sản Vinacomin, Vinaconex, Cienco1, Cienco4, Cienco5, Xi măng Vicem Hoàng Mai, Công ty XD Delta, Hòa Bình, Coteccons, Công ty OTA TUNNEL SQUAD (Malaysia), GAMUDA  SQUAD (Malaysia), RIGH TUNNELING (Thailand), Mega Prosper Abadi, UD (Indonesia), SYNERGY ENGINEERING (Singapore), MALINY CONSTRUCTION (Laos), VVKK GROUP (Laos)..

            Với phương châm hành động: Dịch vụ tốt - Giá cạnh tranh Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại hiệu quả cao nhất và đáng tin cậy nhất cho Quý khách hàng. 

            Hiện nay Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội đang ngày càng giành được sự tin tưởng vàyêu mến của quý khách hàng với sản phẩm giá cạnh tranh và dịch vụ chu đáo. Chúng tôi cam kết sẽ tự học hỏi, hoàn thiện mình hơn nữa để ngày càng đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của quý khách. Thay cho lời tri ân, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách hàng đã đồng hành cùng sự phát triển của Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội trong suốt thời gian vừa qua!

            Một lần nữa thay lời cho ban điều hành Công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Kỹ Thuật Thiên Phú Hà Nội xin chân thành cảm ơn!

    Giám đốcNguyễn Văn Hùng

 
Danh mục sản phẩm
TIN TỨC HOT
Một số vấn đề lưu ý khi chọn mua xe nâng hàng
Lịch sử xe nâng hàng
Hướng dẫn vận hành xe nâng hàng đúng cách
Cấu tạo chung và cơ cấu hoạt động Xe nâng Hàng
Hỗ trợ trực tuyến
KỸ THUẬT XE NÂNG
Mr Hùng 0974 669 182
KỸ THUẬT ĐIỆN
Mr Liệu 0169 775 4181
Kế toán
Mrs Mai 0987 009 894
FANPAGE
THỐNG KÊ
Đang online: 3
Hôm nay: 13
Hôm qua: 11
Tuần này: 63
Tuần trước: 100
Tháng này: 2,078
Tháng trước: 2,464
Tất cả: 24,228
 
Thiết kế web: 0983 072 886
ĐỐI TÁC THƯỜNG XUYÊN CỦA CÔNG TY THIÊN PHÚ HÀ NỘI