CÔNG TY GIẢI PHÁP CÔNG NGHIỆP CHÂU LONG

Công ty TNHH giải pháp công nghiệp Châu Long được thành lập vào năm 2016, chúng tôi thành lập công ty xuất phát từ lòng đam mê về lĩnh vực  thiết bị, với khao khát mang lại cho ngành công nghiệp nói chung và các doanh nghiệp nói riêng những giải pháp tốt nhất để tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa lợi nhuận và giảm tác hại đến môi trường.

Nếu các bạn được hưởng lợi nhuận từ thiết bị và giải pháp mà chúng tôi cung cấp, thì chúng tôi cũng sẽ có được niềm tin từ các bạn và chúng tôi có thêm được nhiều khách hàng thông qua các bạn. Từ đó, công ty của chúng tôi có thể mở rộng hơn về quy mô và chiến lượt để phục vụ quý khách hàng tốt hơn nữa.

Hiện nay các nước trên toàn thế giới có ngành công nghiệp phát triển đã ứng dụng rộng rãi rất nhiều thiết bị hiện đại để phục vụ cho công việc sản xuất, thì tại sao chúng ta không làm như vậy. Chúng ta không những kế thừa mà còn có thể phát triển và cải tiến lại sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng mà vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn của thiết bị.

Đó là một trong những lý do mà chúng tôi đồng hành cùng bạn

VÌ SAO LỰA CHỌN CHÚNG TÔI?

Chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện về:

- Bán và cho thuê các thiết bị mà chúng tôi cung cấp

- Tư vấn giải pháp cho khâu sản xuất – kho vận.

- Giải pháp về slip sheet

- Xe nâng mới và qua sử dụng

- Bảo trì-sữa chữa xe nâng

- Phụ kiện xe nâng đã qua sử dụng – second hand forklift attachments

- Phụ kiện xe nâng mới – Brand new forklift attachments.

 


TRIẾT LÝ KINH DOANH

Chúng tôi luôn nói với nhân viên của mình:

Hãy kiên trì và chăm sóc chu đáo tất cả các khách hàng làm việc với chúng ta cho dù quy mô đó chỉ là một công ty vô cùng nhỏ. Chúng ta cũng từ nhỏ mà đi lên nên cần phải tôn trọng tất cả mọi khách hàng Tất cả khách hàng dù là lớn nhỏ đều cần được chăm sóc chu đáo. Hãy phục vụ tốt một khách hàng, sau khi họ thấy hài lòng, danh sách khách hàng của chúng ta sẽ được mở rộng qua mạng lưới của khách hàng. Hãy cư xử với khách hàng như cư xử với chính người thân của mình.

Không cố thuyết phục hay bắt ép khách hàng mua những thiết bị không phù hợp hay không giải quyết được vấn đề cho khách hàng. Nếu khách hàng nhìn thấy giá trị mà bạn hoặc thiết bị mang lại, khách hàng sẽ chọn bạn.

Để xây dựng niềm tin có thể mất đến 25 năm hoặc hơn thế nữa nhưng để hủy hoại niềm tin có thể chỉ trong 5 phút hoặc chỉ bằng 1 hành động nhỏ. Vì thế, hãy tạo dựng uy tín của chúng ta thật tốt và đừng bao giờ đánh mất niềm tin nơi khách hàng.

Chúng tôi luôn đề cao tiêu chí

  • Đảm bảo tính nhất quán trong hoạt động
  • Đảm bảo những điều đã cam kết
  • Thời gian phản hồi khách hàng ngay lập tức
  • Chủ động nhận trách nhiệm, không đổ lỗi
  • Đưa ra chính sách hoàn trả tốt
  • Tận tâm với sự hài lòng từ khách hàng

Biển học là vô bờ, kiến thức thì mênh mông, không bao giờ tự cho mình là biết tất cả vì mình là người cung cấp giải pháp. Hãy thực sự lắng nghe khách hàng vì biết đâu họ sẽ có những ý tưởng hay hơn và giúp chúng ta cải thiện một cách tối ưu giải pháp/ thiết bị mà chúng ta cung cấp.

Luôn luôn cập nhật và cải tiến để theo kịp xu thế chung, luôn làm mới mình để mỗi ngày là một trải nghiệm thú vị.

Hãy cùng hợp tác để thành công!


VISION

Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp các thiết bị, giải pháp công nghiệp.

Chúng tôi đầu tư hệ thống quản lý từ khâu bán hàng, giao hàng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất và phản hồi nhanh chóng những yêu cầu từ khách hàng.

Châu Long luôn sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp

Zalo
Hotline