dịch vụ cho thuê xe nâng

Ngày đăng: 12/06/2021 - 02:45 AM

  Cho thuê xe nâng

  Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe nâng càng trở nên phổ biến hơn so với trước đây vì nhiều khách hàng đã hiểu được những lợi ích của phương án thuê xe so với việc trang bị xe nâng.

  Cho thuê xe nâng

  Ở các nước khác trong khu vực Châu Á, Thái Lan, Malaysia, …tỷ lệ thuê xe chiếm ưu thế hơn so với việc đầu tư xe nâng mới bởi vì một số ưu điểm như sau:

  MÔ TẢ

  PHƯƠNG ÁN THUÊ XE

  PHƯƠNG ÁN ĐẦU TƯ MUA XE

  Chi phí đầu tư ban đầu

  Không phải trả

  Khách hàng phải bỏ ra một số vốn lớn để mua thiết bị

  Luồng tiền

  Sử dụng vốn lúc đầu dự định mua xe để đầu tư vào các danh mục khác nhằm sinh lời cho công ty, cải thiện luồng tiền

  Vốn bị đọng lại, không có khả năng sinh lời, hơn nữa thiết bị ngày càng bị khấu hao, chi phí đầu tư ban đầu giảm giá trị theo thời gian

  Chi phí bảo dưỡng hàng năm và vệ sinh định kỳ

  Không phải trả

  Trung bình một năm khách hàng tiêu tốn khoảng 20 triệu đến 30 triệu tùy theo tuổi và cường độ làm việc của xe nâng

  Chi phí sửa chữa cho hư hỏng phụ tùng phát sinh

  Không phải trả (trừ khi người vận hành làm sai theo khuyến cáo) hoặc bên cho thuê chỉ hỗ trợ thay lốp 1 cặp (lốp trước và lốp sau) hàng năm

  Có nhiều lỗi phát sinh ngoài dự kiến có thể do ban phụ trách thiết bị quên bảo dưỡng định kỳ, ví von là theo kiểu cha chung không ai khóc . Có những khoản phát sinh quá lớn không lường trước được

  Chi phí hàng tháng

  Tiền thuê hàng tháng được đưa vào chi phí để giảm lợi nhuận trên báo cáo thuế

  Khấu hao máy hàng tháng. Ghi nợ trong bảng cân đối tài chính cho chi đầu tư ban đầu cho thiết bị

  Thời gian dừng máy

  Được khấu trừ vào tiền thuê hàng tháng hoặc được sử dụng xe dự phòng

  Bên khách hàng tự chịu và công việc có thể bị ngưng trệ hoặc phải tốn chi phí để thuê xe sử dụng tạm thời

  Dịch vụ chăm sóc định kỳ

  Thực hiện hàng tháng vì đơn vị cho thuê sẽ xuống kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ để chốt lại số giờ sử dụng.

  Không áp dụng, chỉ có mặt lúc hư hỏng và cung cách phục vụ tùy thuộc vào từng nhà cung cấp


  Nếu trong khoảng thời gian 5 năm, tổng chi phí cho xe thuê có thể lớn hơn hoặc bằng việc đầu tư xe mới. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến sự linh hoạt, khả năng giảm thiểu rủi ro trong quá trình bạn hoạt động kinh doanh vì xe thuê khi hết thời hạn (có thể 1 năm, 2 năm hoặc 3 năm), bạn có thể chấm dứt việc thuê hoặc tái ký lại nếu muốn, còn nếu bạn lỡ mua nhầm một chiếc xe nâng không đảm bảo chất lượng và không đạt công suất, bạn sẽ cảm thấy thực sự day dứt và lại phải tìm hiểu một phương án khác hoặc đầu tư cho một thương hiệu khác.

  Châu Long ISC cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất với dòng xe đa dạng như xe nâng dầu, xe nâng điện, xe nâng tầm thấp, xe nâng tầm cao, xe kho lạnh…, linh hoạt về thời gian, thái độ phục vụ nhiệt tình - chuyên nghiệp bởi Châu Long ISC liên kết chặt chẽ với các đơn vị cùng ngành.

  Cho thuê xe nâng

  BÀI VIẾT MỚI NHẤT

  Sửa Chữa Xe Nâng tại các kcn Chuyên Nghiệp Uy Tín chất lượng

  Sửa Chữa Xe Nâng tại các kcn Chuyên Nghiệp Uy Tín chất lượng

  Thị trường xe nâng tại HCM ngày càng trở nên sôi động bởi hầu như các xưởng, khu công nghiệp, khu chế xuất, nhà máy…dần chuyển sang sử dụng xe nâng thay thế cho sức lao động của con người. Các dòng xe nâng hàng, xe nâng điện, xe nâng tay, xe nâng dầu, xe nâng gas….được du nhập vào thị trường HCM và vận hành công suất tốt. Ngoài một số dòng xe nâng cũ đã qua sử dụng thì cũng có rất nhiều đơn vị nhập khẩu dòng xe mới. Theo đó, đòi hỏi quá trình vận hành cần được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ đảm bảo xe hoạt động công suất tốt và không bị gián đoạn.

  dịch vụ cho thuê xe nâng

  dịch vụ cho thuê xe nâng

  Ngày nay, dịch vụ cho thuê xe nâng càng trở nên phổ biến hơn so với trước đây vì nhiều khách hàng đã hiểu được những lợi ích của phương án thuê xe so với việc trang bị xe nâng.

  Sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng

  Sửa chữa xe nâng uy tín, chất lượng

  Xe nâng càng ngày càng trở nên phổ biến ở thị trường Việt Nam, ngay cả những cửa hàng vật liệu xây dựng nhỏ lẻ hay một cửa hàng bách hóa cũng có thể trang bị cho mình một chiếc xe nâng căn bản để giúp cho việc nâng hạ hàng hóa dễ dàng.

  Giải pháp xuất hàng cung ứng toàn quốc

  Giải pháp xuất hàng cung ứng toàn quốc

  Tất cả các công ty xuất khẩu đều có bộ phận chuyên về đóng gói, xuất khẩu nhưng làm sao để đưa ra một giải pháp toàn diện là điều không hề đơn giản bởi vì đó phải là sự kết hợp nhuần nhuyễn và thấu hiểu lẫn nhau.

  Zalo
  Hotline