Bộ gật gù xe nâng

Bộ gật gù xe nâng

Bộ gật gù xe nâng

  • Liên hệ:0935 331 797
  • 169
  • Mã sản phẩm: HF

    Bộ gật gù hay còn gọi là bộ lật đổ được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thức ăn gia súc, thực phẩm, sản xuất phân bón …Với bộ gật gù được gắn lên xe nâng giúp người điều khiển sử dụng thao tác xúc, đổ hàng một cách linh hoạt, nhanh gọn mà xe nâng bình thường khó có thể làm được. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà ta kết hợp giữa bộ gật gù và gầu xúc, thay thế cho xe xúc lật. Xe nâng lắp đặt bộ gật gù và gầu xúc có chi phí đầu tư thấp hơn nhiều so với xe xúc lật và lại còn có thể vận hành cả chức năng gầu xúc lẫn nâng pallet, việc chuyển đổi chỉ diễn ra trong vòng 1 đến 2 phút. Sự kết hợp hoàn hảo cho việc nâng hạ thông thường và xúc, đổ hàng hoá.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

♦ PHẠM VI ỨNG DỤNG

Xe nâng lắp đặt bộ gật gù được áp dụng rất nhiều trong ngành

- Sản xuất phân bón

- Sản xuất nội thất

- Thức ăn gia súc

- Ngành xây dựng, khai thác khoáng sản…

Bộ gật gù xe nâng


♦ LỢI ÍCH SẢN PHẨM

Xe nâng lắp đặt bộ gật gù rất thuận tiện so với việc trả một chi phí quá lớn để đầu tư xe xúc lật mini. Trong khi đó, xe nâng với bộ gật gù có thể vừa làm việc như xe xúc lật khi lắp gầu xúc mà vẫn có thể làm việc như một xe nâng thông thường khi tháo gầu xúc ra.

Bộ gật gù xe nâng


♦ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

Bộ gật gù được điều khiển bằng hệ thống thủy lực. Qua bộ gật gù ta có thể điều khiển càng nâng chúi về phía trước 45 độ và khi ngửa về phía sau khoảng 25 độ giúp cho ta xúc, đổ hàng một cách dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

Bộ gật gù xe nâng


♦ ĐẶC TÍNH

- Bộ gật gù là thiết bị rất cơ bản, không quá phức tạp nên chúng ta vẫn có thể lựa chọn thay thế tất cả các nhãn hiệu khác nhau.

Bộ gật gù có 2 loại:

- Loại 1 xy lanh là chạy bạc đạn trực tiếp trên rãnh của khung nâng, loại này thường hay gặp ở những dòng xe của Nhật được lắp ráp tại nhà máy. 

- Loại 2 xy lanh là loại gá lên khung mặt nạ càng nâng, loại này được sử dụng phổ biến, bởi được thiết kế thông số kĩ thuật chung cho việc lắp lên tấc cả các nhãn hiệu xe nâng mà không yêu cầu phải thay đồi kết cấu trên xe, loại này rất thuận tiện cho việc lắp đặt và vận hành.

 

Bộ gật gù xe nâng

Zalo
Hotline